VSL Writing Camp 3: Xử lý dữ liệu định lượng

VSL writing camp 23/03/2023
Kính gửi quý thầy, cô,
Câu lạc bộ Nhà Khoa học Đại học Quốc gia Hà Nội (VSL) trân trọng thông báo và kính mời quý thầy cô đăng ký tham gia Trại sáng tác VSL-WRITING CAMP 3 với các thông tin cụ thể sau:
 Là phần tiếp theo của VSL-Writing Camp 2, VSL - Writing Camp 3 lần này sẽ mang tới cho các thành viên của trại sáng tác những kiến thức sâu hơn về nghiên cứu định lượng, đặc biệt là cách xử lý dữ liệu định lượng và cách viết bài báo công bố quốc tế.
 Chủ đề của VNU- VSL Writing Camp 3: XỬ LÝ DỮ LIỆU ĐỊNH LƯỢNG
  •  Thời gian: từ ngày 16 -17/7/2022
  •  Địa_điểm: Hà Nội (Sẽ thông báo cụ thể tới thành viên qua email)
  • Hình thức tham dự: Trực tiếp (Có số lượng giới hạn, ưu tiên người đăng ký sớm) và trực tuyến (không giới hạn)
 Link đăng ký: https://forms.gle/6yxFPYCNVVDHhoMq9
    Chuyên gia: GS.TS Hoàng Văn Minh, Hiệu trưởng Trường Đại học Y tế Công cộng và các cộng sự
Thông tin diễn giả có tại: https://tinyurl.com/3749ttvn
    Đối tượng tham gia: Các nhà khoa học, Nghiên cứu sinh đang công tác/học tập tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Ưu tiên ứng viên đã có sẵn bộ số liệu cần phân tích. Ứng viên CẦN tham gia đầy đủ toàn bộ các buổi học.
    Lệ phí tham dự: Miễn phí
Thông tin liên hệ: Ms. Hải Âu, Chánh Văn phòng VSL– SĐT: 0985.180.138 , Ms. Ngân Hà, Thư ký Chuyên môn VSL– SĐT: 0984 612 388
Email liên hệ: vnu.vsl@vnu.edu.vn
----------------------------