VSL Writing Camp 1: Kĩ năng viết đề xuất dự án Nghiên cứu quốc tế.

VSL writing camp 23/03/2023
Kính gửi quý Thầy/Cô,
Mô hình trại sáng tác “Writing Camp” đã được phát triển ở các trường Đại học trên thế giới từ nhiều năm nay; trong đó, các thành viên chủ chốt là những người có kinh nghiệm, năng lực chuyên môn tốt và đặc biệt là sẵn sàng chia sẻ, đào tạo và hỗ trợ các NKH trẻ, chưa nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu, thu hút tài trợ nghiên cứu và công bố quốc tế.
TRẠI SÁNG TÁC VSL-WRITING CAMP do Câu lạc bộ Nhà khoa học ĐHQGHN (VSL) tổ chức nhằm:
(i) Bồi dưỡng năng lực cho nhà khoa học: xin các nguồn tài trợ nghiên cứu, xây dựng đề xuất nghiên cứu, trình bày đề xuất nghiên cứu (từ các nguồn tài trợ nghiên cứu quốc gia và quốc tế như: NAFOSTED, NATIF, KC, KX, Vinfutre, Worldbank, ADB, USAIDS, AUSAID, BRITISH COUNCIL…)
(ii) Nâng cao năng lực công bố quốc tế, hỗ trợ xuất bản quốc tế: hoàn thiện bản thảo, hiệu đính tiếng Anh, trả lời phản biện …
(iii) Kết nối: Hình thành các nhóm nghiên cứu liên ngành, xuyên ngành, tăng cường kết nối giữa các nhà khoa học đam mê nghiên cứu, trong và ngoài ĐHQGHN
(iv) Hình thành các nhóm Taskforce thực hiện các nhiệm vụ do BGĐ trực tiếp chỉ đạo
Dự kiến từ ngày 22/10 đến 24/10/2021, VSL-Writing Camp No.1 được VSL tổ chức với sự tài trợ của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV, thông tin chi tiết như sau:
- Chủ đề của VNU- VSL Writing Camp 1: Kĩ năng viết đề xuất dự án Nghiên cứu quốc tế. Tại đây, các nhà khoa học sẽ được chia nhóm tham gia thực hành viết đề xuất của Hội đồng Anh theo kêu gọi đề xuất của Hội đồng Anh.
- Thời gian: 22-24/10/2021
- Địa điểm: Nhà khách ĐHQGHN tại Hòa Lạc
- Chuyên gia và khách mời:
+ GS. Đặng Việt Anh, ĐH Manchester - Vương Quốc Anh
+ TS. Trương Ngọc Kiểm, Phó Trưởng Ban Hợp tác và Phát triển, ĐHQGHN
+ PGS. TS Trần Thị Thanh Tú, Trưởng ban điều hành VSL, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN
+ TS. Vũ Thị Thanh Nhã, thành viên Ban điều hành VSL, Trưởng khoa tiếng Anh, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN
+ TS. Vũ Thị Thơm, thành viên Ban điều hành VSL, Trường Đại học Y Dược, ĐHQGHN
+ TS. Bùi Thị Thanh Hương, thành viên Ban điều hành VSL, Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN
Thông tin chi tiết chương trình và giới thiệu diễn giả có tại: https://bit.ly/3mKJwMs
- Đối tượng tham gia: Các nhà nghiên cứu, cán bộ giảng viên đang công tác tại Đại học Quốc gia Hà Nội
- Lệ phí tham dự: Miễn phí
- Phương tiện đi lại: Tự túc hoặc Đăng ký xe đưa đón tại Đại học Quốc gia Hà Nội
CLB Nhà Khoa học ĐHQGHN trân trọng kính mời quý Thầy/Cô quan tâm đăng ký tham gia tại link: https://forms.gle/1Eqpodtcf2wxtBXGA
(Thời hạn đăng ký: trước ngày 21h00 ngày 20/10/2021, ưu tiên người đăng ký sớm).
Thông tin liên hệ: Ms. Hải Âu – ĐT: 0985.180.138, Ms. Ngân Hà– ĐT: 0984 612 388
Email: vnu.vsl@vnu.edu.vn
Trân trọng./.

VSL writing camp liên quan