VSL Writing Camp 2: Nâng cao năng lực công bố quốc tế trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn

VSL writing camp 23/03/2023
[MỜI THAM GIA TRẠI SÁNG TÁC - VSL WRITING CAMP 2]
Chủ đề "Nâng cao năng lực công bố quốc tế trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn"
Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/9h4ZjV4BozLs7ezB8
------------------------
TRẠI SÁNG TÁC VSL-WRITING CAMP do Câu lạc bộ Nhà khoa học ĐHQGHN (VSL) tổ chức nhằm:
(i) Bồi dưỡng năng lực cho nhà khoa học: xin các nguồn tài trợ nghiên cứu, xây dựng đề xuất nghiên cứu, trình bày đề xuất nghiên cứu (từ các nguồn tài trợ nghiên cứu quốc gia và quốc tế như: NAFOSTED, NATIF, KC, KX, Vin Future, Worldbank, ADB, USAIDS, AUSAID, BRITISH COUNCIL…)
(ii) Nâng cao năng lực công bố quốc tế, hỗ trợ xuất bản quốc tế: hoàn thiện bản thảo, hiệu đính tiếng Anh, trả lời phản biện …
(iii) Kết nối: Hình thành các nhóm nghiên cứu liên ngành, xuyên ngành, tăng cường kết nối giữa các nhà khoa học đam mê nghiên cứu, trong và ngoài ĐHQGHN
 (iv) Hình thành các nhóm Taskforce thực hiện các nhiệm vụ do BGĐ trực tiếp chỉ đạo
Tiếp theo thành công của VSL-Writing Camp No.1, #từ_ngày_01.4_đến_03.4.2022, #VSL_Writing_Camp_No.2 với chủ đề "Nâng cao năng lực công bố quốc tế trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn" được VSL tổ chức với sự tài trợ của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Tập đoàn Tuần Châu, thông tin chi tiết như sau:
  •  Chủ đề của VNU- VSL Writing Camp 2: Nâng cao năng lực công bố quốc tế trong lĩnh vực KHXH-NV
  •  Thời gian: Từ 01/4 đến 03/4/2022. Lưu ý: Học viên được tham gia 01 buổi tiền Writing Camp 2, dự kiến trong khoảng thời gian từ ngày 30-31/3/2022 để chuẩn bị số liệu và làm quen với phần mềm Stata.
 #Địa_điểm: #Tuần_Châu, Hạ Long
 Chuyên gia và khách mời: GS.TS Hoàng Văn Minh, Hiệu trưởng Trường Đại học Y tế Công cộng và cộng sự (PGS. TS. Trần Thị Tuyết Hạnh, PGS.TS Vũ Thị Hoàng Lan...) cùng các nhà khoa học của ĐHQGHN: GS.TS Hoàng Anh Tuấn, PGS.TS Đào Thanh Trường, TS. Vũ Thị Thơm, TS. Trần Thị Hiền, TS. Lưu Quốc Đạt.
Đối tượng tham gia: Các nhà khoa học, Nghiên cứu sinh đang công tác/học tập thuộc lĩnh vực KHXH&NV và lĩnh vực y tế tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Yêu cầu: i) Đã từng hoặc đang tham gia đề tài NCKH từ cấp Bộ hoặc tương đương trở lên; ii) Đã từng xuất bản ít nhất 01 bài báo trong nước hoặc quốc tế; iii) Cam kết sau khi tham gia, tiếp tục làm việc với nhóm nghiên cứu để có sản phẩm công bố sau khi kết thúc Writing Camp 2. Ưu tiên học viên đã có bản thảo hoặc số liệu nghiên cứu.
(BTC chỉ tuyển chọn 30 nhà khoa học trẻ/NCS theo các tiêu chí nêu trên, ưu tiên người đăng ký sớm), thời hạn đăng ký trước ngày 29/3/2022.
Thông tin chi tiết chương trình và giới thiệu diễn giả có tại: https://bitly.com.vn/1bipw5
Lệ phí tham dự: Miễn phí
Phương tiện đi lại: Xe đưa đón tại Đại học Quốc gia Hà Nội
----------------------------