SHARED FACILITY AND COLLABORATIVE RESEARCH APPROACHES

VSL talk 2022 26/10/2022
MỜI THAM DỰ VSL – TALK 20
[Sự kiện do Câu lạc bộ Nhà Khoa học ĐHQGHN (VSL) cùng Quỹ VinFuture Prize đồng tổ chức]
----------------------------
CLB Nhà khoa học ĐHQGHN trân trọng kính mời quý vị tham dự sự kiện VSL-TALK 20: SHARED FACILITY AND COLLABORATIVE RESEARCH APPROACHES
 Diễn giả của cuộc tọa đàm: GS. TS. Nguyễn Thục Quyên
- Đồng Chủ tịch Hội đồng sơ khảo Giải thưởng VinFuture
- Giám đốc Trung tâm Polymer và Chất rắn Hữu cơ (CPOS), Đại học California, Santa Barbara
 Cùng các khách mời:
PGS.TS. Nguyễn Phú Khánh - Phó TGĐ – Phó hiệu trưởng trường ĐH Phenikaa
PGS.TS. Vũ Đức Lợi - Phó Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc
  •  Thời gian: 14:00 - 16:00 ngày 22/9/2022 (Thứ Năm).
  •  Địa điểm: Tầng 3 Nhà G6, Viện Quốc tế Pháp ngữ - ĐHQGHN, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
  •  Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Việt
  •  Thành phần tham dự: Nhà khoa học, học viên, sinh viên, quý vị trong và ngoài ĐHQGHN quan tâm.
  •  Đăng ký tham dự tại: https://forms.gle/46SVokx66gRRxp5Z9
Trong sự kiện VSL-Talk 20 này, GS Nguyễn Thục Quyên sẽ bắt đầu bằng bài trình bày “Shared facility and Collaborative Research Approches – Các tiếp cận chia sẻ cơ sở vật chất và phối hợp nghiên cứu”. GS Thục-Quyên với kinh nghiệm tổ chức nghiên cứu và thực hiện các dự án tài trợ bởi các công ty tư nhân, sẽ chia sẻ cái nhìn của bà về tiếp cận này. Bà cũng sẽ chia sẻ thêm về những dự định và mong muốn mà bà muốn thực hiện cùng các nhà khoa học tại Việt Nam.
Tại phiên thảo luận, cùng với sự có mặt của PGS.TS Vũ Đức Lợi và PGS.TS Nguyễn Phú Khánh, chúng tôi sẽ mở rộng chủ đề, bàn và xoay quanh những câu hỏi sau:
- Làm thế nào để chia sẻ cơ sở vật chất được đầu tư cho nghiên cứu giữa các tổ chức học thuật hàn lâm tại Việt Nam?
- Làm thế nào để có thể tận dụng được thế mạnh vốn có giữa các đơn vị công lập và tư nhân trong thực hiện các đề tài dự án nghiên cứu khoa học lớn?
- Làm thế nào để các think tank quốc tế giúp chúng ta triển khai các đề án khoa học và công nghệ có tầm ảnh hưởng?
- Và làm thế nào để các kết quả nghiên cứu từ những phối hợp trên đi vào thực tế cuộc sống với các công ty khởi nghiệp?
Chúng tôi hy vọng những trao đổi và chia sẻ trong sự kiện VSL Talk 20 này sẽ không chỉ gói gọn trong lĩnh vực vật liệu linh kiện mà còn được mở rộng đến các lĩnh vực khoa học và công nghệ khác được nhà nước ưu tiên.
CLB Nhà khoa học ĐHQGHN xin chào mừng quý vị đăng ký tham dự tọa đàm. Sự kiện miễn phí tham dự.
Xin chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được đón tiếp quý vị!
———————————————
Thông tin liên hệ: Ms. Hải Âu, Chánh Văn phòng CLB Nhà Khoa học ĐHQGHN – ĐT: 0985.180.138/ Ms.Ngân Hà, Thư ký chuyên môn - ĐT: 098 4612388
Email: vnu.vsl@vnu.edu.vn

VSL talk 2022 liên quan