Trường ĐH Y Dược ra mắt cuốn sổ tay Covid -19 phiên bản điện tử

Tin tức 24/03/2022

Cuốn "Sổ tay COVID-19" là một cuốn cẩm nang chăm sóc sức khoẻ, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh COVID-19 một cách hợp lý, chuẩn chỉnh, dễ hiểu, dễ thực hiện.

Hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 (hay SARS-CoV-2) vẫn còn rất phức tạp trên thế giới cũng như tại Việt Nam, công tác phòng và điều trị bệnh cũng đã có nhiều thay đổi so với những ngày đầu khi dịch bệnh được phát hiện. Với mong muốn góp phần đẩy lùi dịch bệnh, bên cạnh những hoạt động trực tiếp như tham gia công tác hỗ trợ phòng chống dịch tại các tỉnh phía Nam và tại Hà Nội, thầy và trò trường Đại học Y Dược, ĐHQGHN đã tiến hành tổng hợp và biên soạn tài liệu hướng dẫn chung về dịch bệnh Covid với các nguồn tham khảo là các hướng dẫn của tổ chức Y tế thế giới, của bộ Y tế Việt Nam….

Cuốn "Sổ tay COVID-19" là một cuốn cẩm nang chăm sóc sức khoẻ, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh COVID-19 một cách hợp lý, chuẩn chỉnh, dễ hiểu, dễ thực hiện. Trong Sổ tay đã tổng hợp đầy đủ các thông tin mới nhất từ tổng quan đến chi tiết các kiến thức về virus cũng như cách phòng - chống và điều trị bệnh hiệu quả.

Hy vọng cuốn "Sổ tay COVID-19" này sẽ giúp ích trong công tác tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân bảo vệ sức khoẻ bản thân và cộng đồng trước virus SARS-CoV-2 nguy hiểm không chỉ ở thời điểm hiện tại mà còn trong tương lai sau này.


Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.