VSL-Talk13: Công nghệ quản trị tinh gọn made in vietnam

Dự án / Sản phẩm KHCN 15/02/2023

Sự kiện do Câu lạc bộ Nhà Khoa học ĐHQGHN chủ trì tổ chức với sự đồng hành của Viện Quốc tế Pháp Ngữ VNU - IFI

 

Công nghệ Quản trị tinh gọn Made in Vietnam được kiến tạo để giải quyết các vấn đề trong thực tiễn quản trị tại Tổ chức, Doanh nghiệp tại Việt Nam. Tinh gọn được hiểu là “Tinh hoa và gọn gàng”, “Made in Vietnam” được hiểu là được kiến tạo trên thực tiễn Việt Nam để giải quyết các Vấn đề trong quản trị của Việt Nam. Công nghệ Quản trị Tinh Gọn Made in Việt Nam được kiến tạo từ khoa học đến thực tiễn, đã được triển khai áp dụng hiệu quả trên hàng ngàn doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam trong suốt 9 năm qua. Công nghệ quản trị này hoàn toàn có thể được áp dụng sáng tạo trong tất cả các họa động thực tiễn của các trường đại học tại Việt Nam (nghiên cứu, đào tạo, các dịch vụ hỗ trợ) để các trường đại học ngày càng phát triển theo chiều sâu, bền vững, đóng góp thiết thức vào sự nghiệp phát triển đất nước.

CLB Nhà khoa học ĐHQGHN xin trân trọng kính mời quý vị cùng lắng nghe PGS.TS Nguyễn Đăng Minh chia sẻ về một hướng tiếp cận mới trong quản trị Đại học, tại VSL-TALK 13 với chủ đề:

CÔNG NGHỆ QUẢN TRỊ TINH GỌN MADE IN VIETNAM:

TỪ KIẾN TẠO LÝ LUẬN ĐẾN TRIỂN KHAI THỰC TIỄN TẠI VIỆT NAM

Diễn giả của cuộc tọa đàm: PGS.TS NGUYỄN ĐĂNG MINH - Phó Viện Trưởng Viện Quản Trị Kinh doanh, VNU UEB & Chủ tịch hội đồng Tư vấn, Viện Quản trị Tinh gọn GKM

Thời gian: 14:00-16:00 ngày 18/06/2021 (Thứ Sáu).

Tọa đàm được tổ chức Trực tuyến qua Zoom meeting (BTC sẽ thông báo ID và mật khẩu qua email tới người đăng ký).

Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Việt

Thành phần tham dự: Nhà khoa học, học viên, sinh viên trong và ngoài ĐHQGHN quan tâm.

Đăng ký tại: https://www.cognitoforms.com/VNUScientistLink/ĐĂNGKÝTHAMDỰVSLTALK13

PGS.TS Nguyễn Đăng Minh

PGS.TS Nguyễn Đăng Minh sáng lập Học thuyết Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam (Made in Vietnam Finest/Lean Management Philoshophy) khi công tác tại Trung tâm Phát triển Công nghệ chế tạo, Tập đoàn Toyota Nhật Bản. Trở về Việt Nam sau 13 năm sống, học tập và làm việc trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ tại Nhật Bản, Châu Âu, Bắc Mỹ, trên cơ sở học thuyết này, PGS.TS Nguyễn Đăng Minh đã phát triển và kiến tạo Công nghệ Quản trị Tinh gọn Made in Việt Nam (Made in Vietnam Finest/Lean Managemement Technology) đã và đang chuyển giao công nghệ hiệu quả cho các tổ chức tại tại Việt Nam. Cho đến nay, hàng ngàn doanh nghiệp tại Việt Nam (bao gồm cả doanh nghiệp Việt và doanh nghiệp FDI, từ quy mô vửa nhỏ đến lớn) đã và đang áp dụng thành công từng phần hay toàn phần các cấu phần của hệ thống công nghệ quản trị này.

Ngoài doanh nghiệp và gia đình và xã hội, công nghệ quản trị inh gọn Made in Việt Nam có thể áp dụng sáng tạo tại các trường đại học Việt Nam trong các hoạt động của nhà trường như đào tạo, nghiên cứu khoa học, quản trị vận hành, chuyển giao công nghệ đóng góp thiết thực vào phát triển bền vững kinh tế đất nước. Công nghệ quản trị tinh gọn Made in Vietnam (đã đăng ký sở hữu trí tuê) đã và đang từng bước xuất khẩu ra thế giới, khẳng định thương hiệu, bản lĩnh Quản trị Việt trên trường quốc tế.

PGS.TS Nguyễn Đăng Minh nhận bằng tiến sĩ Quản trị kinh doanh của đại học Tổng hợp Nagoya, Nhật Bản (đạt 6 giải Nobel), Thạc sỹ kỹ thuật công nghệ tại Đại học Tổng hợp Tokyo (đạt 17 giải Nobel) và tốt nghiệp cử nhân chuyên nghành dịch vụ bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng tại trường Cao đẳng Quốc tế Honda do chính nhà sáng lập tập đoàn Honda là Honda Shoichiro làm hiệu trưởng đầu tiên. Trước khi học tập tại môi trường quốc tế, PGS.TS Nguyễn Đăng Minh tốt nghiệp kỹ sư cơ khí động lực tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Cử nhân Tiếng Anh tại Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội.

Mai Hoa
 
 
 
 

VSL talk liên quan

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.