TỪ NHÀ KHOA HỌC TRẺ ĐẾN NHÀ KHOA HỌC CÓ THỂ LÀM VIỆC ĐỘC LẬP: CẦN CHUẨN BỊ GÌ VÀ NHƯ THẾ NÀO?

VSL talk 2021 25/10/2022
Câu lạc bộ Nhà khoa học Đại học Quốc gia Hà Nội (CLB Nhà khoa học ĐHQGHN/VSL) trân trọng giới thiệu một trong 4 diễn giả của VSL-TALK No.9: Tiến sĩ Trần Quang Tuyến.
TS. Trần Quang Tuyến nhận bằng tiến sĩ kinh tế tại Đại học Waikato (New Zealand) năm 2013. Tiến sĩ hiện là giảng viên của Khoa Quốc tế - ĐHQGHN và là thành viên của hội đồng ngành Kinh tế-Kinh doanh – Quỹ Phát triển Khoa học và Công nghệ Quốc gia Việt Nam (NAFOSTED).
Hướng nghiên cứu chính của TS. Tuyến tập trung vào các lĩnh vực: công nghiệp hóa ở Việt Nam và các nước trên thế giới, kinh tế nông nghiệp và khoa học về sự phát triển, đói nghèo và bất bình đẳng,...
TS. Trần Quang Tuyến đã công bố khoảng 30 bài trên các tạp chí ISI/Scopus.
-----------------
Sự kiện VSL-TALK No.9 với chủ đề:
Sẽ diễn ra vào: 09:00-11:30 ngày 22/4/2021 (Thứ Năm)
Tại Không gian Innovation - Startup, Tầng 1 Nhà G6, Trung tâm Chuyển giao tri thức và hỗ trợ khởi nghiệp ĐHQGHN, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Ban tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm và hiện diện của các nhà khoa học, NCS, học viên cao học trong và ngoài ĐHQGHN.
Thông tin đăng ký: https://forms.gle/63FdNRepqBYWLnvN7
Thông tin liên hệ: Ms. Hải Âu – ĐT: 0985.180.138, Ms. Ngân Hà– ĐT: 0984 612 388. Email: vnu.vsl@vnu.edu.vn

VSL talk 2021 liên quan