VSL-TALK No 6: Quản lý hiệu quả trong khu vực công

VSL talk 2020 23/03/2023
Câu lạc bộ Nhà khoa học Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng kính mời quý vị tham dự sự kiện VSL-TALK No.6 - QUẢN LÝ HIỆU QUẢ TRONG KHU VỰC CÔNG, với các thông tin cụ thể sau:
  • Thời gian: 8h30, ngày 07/7/2020 (Thứ Ba)
  • Địa điểm: Phòng 901, Tòa nhà điều hành, Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy
  • Thành phần tham dự: Cán bộ lãnh đạo, quản lý tại ĐHQGHN và các nhà khoa học quan tâm.
  • Đăng ký tham dự sự kiện tại link sau (ưu tiên đại biểu đăng ký sớm): https://forms.gle/DxoKFn6oKxDULi758
  • Hoặc liên hệ Hotline: 0985.180.138 (Ms.Hải Âu)/ 0962.949755 (Ms.Thanh Lê)
Nội dung:
  • Xu thế xã hội chủ đạo trong thế kỷ 21
  • Chân dung nhà quản lý hiệu quả
  • Các yếu tố quản lý hiệu quả
  • KPI của nhà quản lý hiệu quả
  • Trao đổi, thảo luận: Những bài toán đặt ra và giải pháp cho các nhà quản lý tại ĐHQGHN.
Khách mời: PGS.TS. Hoàng Văn Hải, Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN.
  • Một trong số ít chuyên gia ở Việt Nam nghiên cứu và tư vấn chuyên sâu về quản trị hài hòa Đông Tây.
  • Cách tiếp cận khác biệt về quản lý trong khu vực công, giải phóng sức mạnh của đội ngũ nhân sự và văn hoá tổ chức.
  • Tác giả của hàng chục cuốn sách nổi tiếng về Quản trị Kinh doanh.
---------------------

VSL talk 2020 liên quan