VSL-TALK No 5: Quản trị đại học trước xu thế tự chủ và hội nhập.

VSL talk 2020 23/03/2023
[MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN VSL-TALK No.5]
QUẢN TRỊ ĐẠI HỌC TRƯỚC XU THỂ TỰ CHỦ VÀ HỘI NHẬP
   Link đăng ký tham dự sự kiện:
  •   Đối tượng: Các nhà khoa học trong và ngoài ĐHQGHN
  •   Thời gian: 9:00-10:30 Thứ Năm ngày 12/03/2019
  •   Địa điểm: Không gian Innovation - Startup, Tầng 1 Nhà G6, Trung tâm Chuyển giao tri thức và hỗ trợ khởi nghiệp ĐHQGHN, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
THÔNG TIN SỰ KIỆN:
     Việc tự chủ và hội nhập quốc tế đang đặt ra nhiều thách thức đối với các đại học ở Việt Nam. Trong khi các trường đại học tư được sinh ra với mô hình tự chủ ngay từ đầu, các đại học công của Việt Nam trước đòi hỏi của xu thế tự chủ và hội nhập đều phải nỗ lực vượt bậc để chuyển đổi mô hình quản trị nhằm tăng sự hiệu lực, tính cạnh tranh, sức thu hút và tầm ảnh hưởng trong và ngoài nước...
     Tọa đàm VSL Talk No.5 với chủ đề Quản trị đại học trước xu thế tự chủ và hội nhập do CLB Nhà khoa học ĐHQG Hà Nội tổ chức có sự tham gia của các diễn giả:
1. TS Nguyễn Thành Nam - Hiệu trưởng Trường Đại học Trực tuyến FUNiX kiêm Cố vấn Sáng tạo của Tập đoàn FPT, đồng thời là Phó Chủ tịch HĐQT trường Đại học FPT. Trước đó, ông được biết đến là một trong 13 thành viên sáng lập Tập đoàn FPT, từng giữ chức CEO kiêm Chủ tịch HĐQT của FPT Software, CEO FPT.
2. PGS.TS Nguyễn Hoàng Hải - Phó Giám đốc thường trực ĐHQGHN, Chủ tịch CLB Nhà khoa học ĐHQG Hà Nội.
3. TS. Phạm Hùng Hiệp hiện là Giám đốc Nghiên cứu, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục EdLab Asia. TS. Hiệp đồng thời cũng là người sáng lập Chương trình Research Coach in Social Sciences - sáng kiến hỗ trợ các nhà khoa học trẻ về khoa học xã hội trong việc tiếp cận nghiên cứu theo các tiêu chuẩn quốc tế. Chủ đề nghiên cứu của TS. Hiệp bao gồm: giáo dục quốc tế và đổi mới giáo dục. TS. Hiệp đã công bố khoảng 20 bài báo/chương sách trên tạp chí/ấn phẩm được ISI/Scopus chỉ mục. TS. Hiệp hiện là thành viên ban biên tập của 2 tạp chí quốc tế và 2 tạp chí trong nước về lĩnh vực giáo dục; trong đó có 1 tạp chí thuộc danh mục Scopus.
      Chương trình Tọa đàm dưới sự dẫn dắt của PGS.TS Hà Lê Kim Anh, với sự tham gia của các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên của ĐHQGHN hứa hẹn sẽ là một diễn đàn để trao đổi, thảo luận về những thách thức cụ thể và những chiến lược để giải quyết bài toán về tự chủ và hội nhập của ĐH Quốc gia Hà Nội. Các vấn đề về vai trò của nhà khoa học, giảng viên trong quá trình phát triển của đại học, hợp tác giữa đại học và doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hóa, CMCN 4.0, chuyển đổi số... cũng sẽ được các diễn giả bàn luận tại tọa đàm.
CLB Nhà khoa học ĐHQGHN xin chào mừng quý vị quan tâm đăng ký tham dự. Sự kiện hoàn toàn miễn phí.
Xin chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được đón tiếp quý vị!
Thông tin liên hệ: Ms. Hải Âu – ĐT: 0985.180.138, Ms. Lê – ĐT: 0962.949.755
Email: vsl.vnu@gmail.com
----------
Câu lạc bộ Nhà khoa học ĐH Quốc gia Hà Nội là nơi gặp gỡ, giao lưu, kết nối dành cho các nhà khoa học trong và ngoài Đại học Quốc gia Hà Nội. Xin mời quý vị theo dõi và cổ vũ chúng tôi trên các kênh thông tin dưới đây:
Fanpage của CLB Nhà khoa học ĐHQG Hà Nội:
Link nhóm Facebook của CLB Nhà khoa học ĐHQG Hà Nội:

VSL talk 2020 liên quan