Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV - Đối tác quan trọng của VSL

Đối tác trong nước 31/01/2023
BIDV là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam có mạng lưới hoạt động rộng khắp trong cả nước và trên thế giới, đồng thời có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho các trường đại học. Câu lạc bộ Nhà khoa học ĐHQGHN (VSL) được Giám đốc ĐHQGHN giao đầu mối để thực hiện tổ chức chuỗi hoạt động Writing Camp và các hoạt động hỗ trợ nâng cao năng lực công bố Quốc tế cho nhà khoa học trẻ, nghiên cứu sinh, sinh viên của ĐHQGHN. Kinh phí cho các hoạt động này sẽ được cấp thông qua Quỹ Phát triển ĐHQGHN (Quỹ) từ nguồn kinh phí đã nhận được tài trợ từ phía ngân hàng BIDV.

Đối tác trong nước liên quan