Giới thiệu HỘI THẢO THƯỜNG NIÊN LẦN THỨ NHẤT Trong khuôn khổ Dự án “Nâng cao năng lực nữ lãnh đạo trong giáo dục đại học hướng tới thời đại chuyển đổi số và toàn cầu hóa”

Tin tức hoạt động dự án 20/05/2023

HỘI THẢO THƯỜNG NIÊN LẦN THỨ NHẤT
Trong khuôn khổ Dự án
“Nâng cao năng lực nữ lãnh đạo trong giáo dục đại học
hướng tới thời đại chuyển đổi số và toàn cầu hóa

Dự án “Nâng cao năng lực nữ lãnh đạo trong giáo dục đại học hướng tới thời đại chuyển đổi số và toàn cầu hóa” (EWL) được tài trợ bởi Hội đồng Anh và sự chủ trì, tham gia của các trường đại học, bao gồm: Đại học Quốc gia Hà Nội (do Viện Công nghệ Thông tin là đơn vị chủ trì, Câu lạc bộ Nhà Khoa học chủ trì chuyên môn) phối hợp với Đại học Coventry (Vương Quốc Anh); Trường Đại học Phenikaa; Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh – Đại học Thái Nguyên
. Dự án nhằm nâng cao năng lực cho các nữ lãnh đạo trong các cơ sở giáo dục đại học tại Việt Nam; từ đó thúc đẩy trao quyền cho các nữ lãnh đạo trong bối cảnh số hóa và toàn cầu hóa hiện nay. Các mục tiêu của Dự án đều hướng tới thực hiện các chiến lược chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo của các trường đại học Việt Nam.

Dự án đã chính thức khởi động từ tháng 01/2022, tới nay đã tổ chức thành công một chuỗi hoạt động Hội thảo quốc tế, Chuỗi Đối thoại, đào tạo TOT và cấu phần E- learning trên hệ thống LMS của Đại học Quốc gia Hà Nội. Nằm trong khuôn khổ dự án, ngày 25/5/2023 tới đây, Hội thảo thường niên lần thứ nhất được tổ chức tại ĐHQGHN – cơ sở Hòa Lạc, cùng với sự tham gia của nhiều chuyên gia đến từ Anh, Mỹ, Malaysia và Việt Nam.
Trong khuôn khổ dự án EWL, Hội thảo thường niên lần thứ nhất được tổ chức tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Thông tin về Hội thảo như sau:
Thời gian: 8:30 - 16:30, ngày 25/05/2023 (Thứ Năm)
• Hình thức:
Hybrid

- Trực tiếp tại:  Phòng 104, Tầng 1, Toà nhà HT2, Khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội, Hoà Lạc - Thạch Thất - Hà Nội
- Trực tuyến: Qua Zoom Meeting (BTC sẽ gửi thông tin qua email tới người đăng ký tham dự)
• Ngôn ngữ: Tiếng Anh/ Tiếng Việt (có dịch song song)
• Để công tác tổ chức được đảm bảo, trân trọng kính mời quý Thầy Cô, quý vị quan tâm đăng ký tham dự tại: https://forms.gle/sGGV7VSvY37hif4p6
  • Chương trình dự kiến: Vui lòng xem chương trình đính kèm.
  • Đại biểu tham dự: Hội thảo dự kiến chào đón các đại biểu tham dự trực tiếp và trực tuyến là các nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo các trường đại học, giảng viên, nhà nghiên cứu của các nước: Anh, Úc, Malaysia… và Việt Nam
  • Hội thảo tập trung vào các nội dung dưới đây:
  • Tổng kết các hoạt động của dự án
  • Vai trò của nữ lãnh đạo trong giáo dục đại học, chuyển đổi số và toàn cầu hoá trong giáo dục đại học.
  • Phát triển đội ngũ giảng dạy trong quá trình chuyển đổi số
  • Nữ lãnh đạo và Chuyển đổi số trong giáo dục Đại học
  • Ra mắt cấu phần E-learning và hệ thống bài giảng trực tuyến cho các nữ lãnh đạo trên nền tảng LMS

Link tham gia Dự án