Đại học quốc gia Hà Nội

12 thí sinh tại chung kết Cuộc thi “Cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc” năm 2022

Thứ Sáu, 01/04/2022 16:28

Trải qua quá trình cân nhắc kỹ lưỡng với các vòng thi trắc nghiệm và bình chọn, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra những bạn thí sinh vô cùng tài năng để tiến vào vòng chung kết.

Cơ cấu giải thưởng Cuộc thi “Cán bộ Đoàn Hội xuất sắc 2022”

12 thí sinh đến từ các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN tại vòng chung kết Cuộc thi “Cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc” năm 2022

Vòng chung kết Cuộc thi “Cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc” năm 2022 là sân chơi của 12 thí sinh tài ba đến từ các đơn vị trực thuộc khối ĐHQGHN để chọn ra người “Thủ lĩnh” tài năng nhất, bản lĩnh nhất và tỏa sáng nhất. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào:

Thời gian: 18:00 Chủ Nhật, ngày 03 tháng 04 năm 2022.

Địa điểm: Hội trường Vũ Đình Liên, ĐHQGHN (Số 02 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội)

Vòng Chung kết sẽ diễn ra với 3 nội dung:

Phần thi Thủ lĩnh tài năng: Mỗi thí sinh có tối đa là 5 phút để giới thiệu bản thân và thể hiện tài năng của mình.

Phần thi Thủ lĩnh bản lĩnh: 12 thí sinh sẽ được chia đều thành 4 đội với những trận tranh biện vô cùng nảy lửa với các chủ đề mà BTC đưa ra.

Phần thi Thủ lĩnh tỏa sáng: 5 thí sinh có tổng điểm 2 vòng nêu trên cao nhất sẽ cùng nhau tranh tài ở vòng cuối với những câu hỏi đến từ BGK hoặc đối thủ để tìm ra “Thủ lĩnh xuất sắc nhất”.

vnu.edu.vn/ttsk/?C151/N30633/VSL---9-nam-thanh-lap:-Ket-noi-cong-dong-nha-khoa-hoc-vi-su-phat-trien-cua-dHQGHN.htm